Thương hiệu: Chung Jung One
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần chính: Nước, nước tương lên men, đường kính, đường mạch nha, bột lê, bột táo, chất điều vị, muối, rượu, cồn thực phẩm, mạch nha từ ngô, bột dứa, bột kiwi, củ cải, bột tiêu đen, gừng...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để tẩm ướp các món sườn nướng
Trọng lượng: 280gr
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, sau khi mở nắp để ngăn mát tủ lạnh
Ưu điểm của sản phẩm:
Là loại gia vị sốt nêm sẵn đặc trưng đến từ thương hiệu Hàn Quốc, Chung Jung One.
Sốt ướp sườn heo Chung Jung One chai 280g được pha chế sẵn theo công thức độc đáo từ các nguyên liệu tự nhiên đã được chọn lọc kĩ, mang lại món ăn đầy đủ vị cay mặn ngọt đầy kích thích.
Cách dùng sốt ướp: 1 chai uớp được 1,2 kg thịt hoặc sườn khi chế biến món kho, xào, nướng. Lắc đều trước khi sử dụng. Ướp 15 - 20 phút
Tip bạn cách làm sườn nướng mật ong từ sốt ướp sườn heo Chung Jung One: (Nguyên liệu cho 4 người)
Sốt ướp sườn heo Chung Jung One chai 280g
Sườn 300 -500gr gr
Hành tím 4 củ
Mật ong 3 muỗng canh
Nước tương 2 muỗng canh
Tương ớt 2 muỗng canh
Cách chế biến Sườn nướng mật ong
Bước 1:
Sơ chế nguyên liệu
Sườn heo mua về rửa sạch bằng cách dùng muối chà lên sườn và rửa lại với nước, vớt ra chờ ráo. Dùng dao cắt dọc theo cọng sườn chia thành từng cọng nhỏ.
Hành tím và tỏi bạn lấy ra rửa sạch rồi băm nhỏ.
Mách bạn:
Nếu bạn mua sườn cọng thì nên cắt thành từng cọng là được.
Nếu sườn bạn mua là sườn cốt lết thì phải xem miếng thịt có quá dày hay không, lúc đó bạn có thể cắt miếng sườn làm đôi hay dùng vật nặng hơn đè dí lên miếng sườn, giúp thấm gia vị đều hơn khi ướp.
Bước 2:
Ướp sườn nướng
Cho vào chén 1 thìa canh hành tím băm, 1 thìa canh tỏi băm, dầu ăn 3 thìa canh, mật ong 3 thìa canh, 1 lọ sốt ướp sườn heo, thêm vào 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh tương ớt rồi trộn đều cho hỗn hợp hoà tan.
Cho hỗn hợp vào sườn trộn đều và ướp trong 30 phút, cho thịt sườn thấm vị đậm đà.
Bước 3:
Nướng sườn
Bạn cho thịt lên vỉ nướng và cho vào lò với nhiệt độ ở mức 200 độ C trong khoảng 20 phút là được.
Mách bạn:
Bạn có thể nướng trực tiếp bằng bếp than hay lò vi sóng đều được.
Đối với bếp than, bạn cần phải thường xuyên trở mặt sườn và phết lên lớp nước ướp để giữ thịt được mềm ngon mà không khô.
Đối với lò vi sóng, bạn nên cho vào lò với mức 250 độ C, khoảng 30 phút. Sau đó lấy ra trở mặt thịt và tiếp tục cho vào lò khoảng 30 phút ở mức 250 độ C, giúp sườn thơm ngon đều vị hơn.
Bước 4:
Thành phẩm: Sườn nướng mật ong ngon mềm vị thịt, thơm lừng mùi vị mật ong thanh ngọt khiến món ăn ngon mà không ngán, ăn kèm với ít rau sống thì càng thêm ngon nhé!
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0915127166 - 0915134366 để được chúng tôi tư vấn.
Quý khách có thể mua hàng Trực tuyến bằng cách Điền thông tin mở TÀI KHOẢN, hoặc gửi thông tin ĐẶT HÀNG qua website, SAGA STORE sẽ liên hệ lại với Quý khách trong 30-60 phút
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét