Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Chai 1L
Bảo quan: Tránh ánh nắng trực tiếp
1. Thông tin sản phẩm
Nhắc đến các món ăn Nhật là nhắc đến sushi. Tuy nhiên không có ai chỉ ăn mỗi sushi ví dụ như kaiten sushi chẳng hạn. Người ta sẽ chấm sushi với “gia vị nào đó” khi ăn. Gia vị đó chính là “shoyu”.
Shoyu được sử dụng trong rất nhiều món ăn của Nhật không chỉ có sushi ví dụ như món nấu, món cá nướng, món teriyaki (※1),...có thể nói rằng đây là gia vị Nhật phổ biến nhất cùng với miso.
Nước tương shoyu có mặt trong mọi căn bếp gia đình của người Nhật, giống như mắm của Việt Nam.
2. Công dụng
Nước tương là một phần quan trọng trong nét ẩm thực Nhật Bản, được làm từ nguyên liệu đơn giản gồm đậu nành ủ lên men một cách tự nhiên và tạo thành một loại gia vị nước chấm đặc biệt có màu vàng nâu giàu protein, tốt cho sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.
Là loại nước chấm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, nước tương Nhật Bản đã được người Nhật Bản dày công nghiên cứu từ 400 năm và nâng chất lượng của nước tương lên thành tinh tế đặc sắc hiên nay.
Sử dụng đậu nành không biến đổi gen và được ủ lên men tự nhiên, rất giàu protein, tốt cho sức khỏe và an toàn sử dụng.
Nước tương kobe busan có vị đậm đà, thơm ngon, thích hợp dùng chấm ăn trực tiếp hoặc dùng để nêm nếm, chế biến các món ăn.
3. Thành phần
bắp cải, tỏi tây, hành tây, tỏi, ớt đỏ, đậu hũ nóng
4. Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng như nước chấm hoặc gia vị nêm vào thức ăn
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0915127166 - 0915134366 để được chúng tôi tư vấn.
Quý khách có thể mua hàng Trực tuyến bằng cách Điền thông tin mở TÀI KHOẢN, hoặc gửi thông tin ĐẶT HÀNG qua website, SAGA STORE sẽ liên hệ lại với Quý khách trong 30-60 phút.
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét