Như đã thấy, trong mỗi cuộn kimbap thông thường đều chứa đựng đủ 6 sắc màu cơ bản: màu đen của rong biển bọc ngoài, bên trong là sắc trắng từ lớp cơm dẻo thơm, tiếp đến là củ cải muối, trứng chiên vàng óng, rồi thì ánh cam tươi tắn từ cà rốt, sắc đỏ hồng xúc xích hòa cùng màu xanh mướt rau tươi. Các bạn có biết, chúng chính là đại diện cho 5 yếu tố trong Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), là đại diện cho những cung bậc cảm xúc của con ngưRong biển cuốn Gimbap Garimi Roasted Seaweed 21g thơm ngon bổ dưỡng với các đặc điểm sau:
Thành phần cấu tạo: Rong biển (Hàn Quốc) 100%
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để làm cơm cuộn ăn liền
Quy cách đóng gói: 21g (10 lá)
Thời gian sử dụng: Hạn sử dụng 1 năm từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Để lưu giữ được hương vị của sản phẩm, bảo quản ngăn mát tủ lạnh (Đặc biệt sau khi mở gói nên bảo quản lạnh sản phẩm).
Xuất xứ: Hàn Quốc
Cách làm cơm cuộn kimbap đúng điệu Hàn Quốcời, liên kết tới các cơ quan trong cơ thể. Ngoài ra, chúng còn có nhiều ý nghĩa sâu xa khác tạo nên triết lý ẩm thực Hàn Quốc.
Nguyên liệu
1 bát gạo dẻo
1 gói rong biển dạng lá
1 củ cà rốt
1 quả dưa leo
2 quả trứng
2 cây xúc xích
200 g cải bó xôi
Mè trắng rang, mè đen rang
Mành tre
Gia vị: dầu mè, muối, nước tương
Cách làm cơm cuộn rong biển ngon
1Sơ chế các nguyên liệu
Sơ chế các nguyên liệu
Cà rốt, dưa leo, cải bó xôi được rửa sạch, gọt bỏ vỏ, cắt sợi vừa ăn rồi chần qua nước sôi. Vớt ra đĩa, để ráo.
Xúc xích cắt sợi dài.
Chiên trứng
Trứng được chiên thành một lớp mỏng
Đập 2 quả trứng vào bát, cho thêm một ít muối rồi đánh tan. Đun nóng chảo với một ít dầu ăn rồi cho trứng vào tráng mỏng.
Trứng chín thì để nguội rồi cắt sợi dài.
Nấu cơm
Cơm được trộn với mè rang và dầu mè
Bát gạo dẻo bạn cho vào nồi cơm, vo sạch rồi canh nước nấu sao cho cơm không quá khô cũng không quá nhão.
Khi cơm chín thì xới cơm ra tô, để nguội rồi trộn với một ít mè trắng, mè đen đã rang. Cho thêm một muỗng cà phê dầu mè để cơm có mùi thơm.
Làm cơm cuộn
Bắt đầu làm cơm cuộn
Bắt đầu trải mành tre lên bàn, cho một lá rong biển lên trên rồi trải một lớp cơm mỏng.
Bạn lần lượt cho cà rốt, dưa leo, cải bó xôi, xúc xích, trứng chiên lên trên bề mặt cơm.
Sau đó, từ từ cuốn mành tre lại. Nên nhớ là cuốn chặt tay để phần cơm và nhân không bị rời ra.
Thành phẩm
Cơm cuộn khi ăn với nước tương sẽ ngon hơn
Sau khi đã cuốn xong hết thì bạn thoa một ít dầu mè bên ngoài 1 cây dao để cơm không dính vào dao. Dùng dao cắt những cuộn cơm thành những khoanh tròn vừa ăn là đã có thể thưởng thức ngay.
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0915127166 - 0915134366 để được chúng tôi tư vấn.
Quý khách có thể mua hàng Trực tuyến bằng cách Điền thông tin mở TÀI KHOẢN, hoặc gửi thông tin ĐẶT HÀNG qua website, SAGA STORE sẽ liên hệ lại với Quý khách trong 30-60 phút
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét